BLU-RAY
BLU-RAYRed Sparrow (Steelbook)
Red Sparrow (Steelbook)
เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (กล่องเหล็ก)
Barcode: 8858988849997
Code: S16468RS
Release Date: 13 June 2018
Type: Blu-Ray SteelBook
12%Off
1,199 บาท 1,050 บาท
*สินค้าไม่ร่วมรายการ
Quantity
รายละเอียด
ภาพยนตร์ ""Red Sparrow"" เป็นเรื่องราวของ โดมินิก้า เอโกโรวา (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ถูกบังคับให้เข้ารับการฝึกฝนเพื่อเป็น ""สแปร์โรว์"" นักล่อลวงสาวประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซีย โดมินิก้าต้องเรียนรู้ที่จะใช้ร่างกายของเธอเป็นอาวุธ แต่ยังต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความเป็นตัวเองไว้ ท่ามกลางการฝึกฝนที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ลงทุกที หญิงสาวค้นพบพลังของตนท่ามกลางระบบอันไม่เป็นธรรม และได้กลายเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่แข็งแกร่งที่สุดจากการฝึกฝนนี้ เป้าหมายแรกของเธอคือ เนท นาร์ช (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) เจ้าหน้าที่ซีไอเอผู้รับผิดชอบหน่วยงานที่อ่อนไหวที่สุดอย่างหน่วยงานข่าวกรองสายลับรัสเซีย เมื่อเจ้าหน้าที่หนุ่มสาวทั้งสองจมดิ่งสู่วังวนแห่งความหลงใหลและหลอกลวง กระทบต่อทั้งหน้าที่การงาน ความจงรักภักดี และความมั่นคงของประเทศตน ภาพยนตร์สร้างขึ้นจากนวนิยายที่เขียนโดยอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เจสัน แมธธิว ""Red Sparrow"" เป็นการพบกันอีกครั้งระหว่างนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จาก The Hunger Game สมทบโดย โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, มาทิอัส โชนาร์ท, ชาร์ลอต แลมพลิง, แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ และ เจเรมี่ ไอรอนส์
Genre: Action, Thriller
รายละเอียดสินค้า
"Red Sparrow (Steelbook) เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (กล่องเหล็ก)
ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องราวของสายลับนานาชาติเรื่องนี้ ดาราผู้ชนะรางวัลออสการ์ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รับบทเป็นโดมินิก้า อดีตนักบัลเล่ต์ที่ถูกบังคับให้เข้าสู่ “สแปร์โรว์” โครงการลับของรัฐบาลที่จะผลักดันเธอให้เป็นนางนกต่อในเกมการจารกรรมข้อมูลระหว่างรัสเซียกับซีไอเอ เธอได้รับการฝึกฝนจนกลายเป็นสายลับฝีมือฉกาจและจมดิ่งถลำลึกสู่โลกที่เธอมิเคยปรารถนา “หนังมีการหักมุมและเปลี่ยนพล็อตตลอดตั้งแต่ต้นจนถึงฉากจบที่น่าตกตะลึง” (แอนดรูว์ ฟร็อด – ดิชเนชั่น ฟ็อกซ์ทีวี) คุณจะคาดเดาไม่ได้เลย

Director
Francis Lawrence
Stars
Jennifer Lawrence, Joel Edgerton
Genre
Action,Thriller
Studio
20th Century Fox Home Entertainment
Ascpect Ratio
2.40 : 1
Sound
English 7.1 DTS HD-MA, Thai 5.1, Spanish 5.1, Portuguese 5.1, Czech 5.1, Hungarian 5.1, Polish 5.1, Turkish 5.1
Subtitle
English, Thai, Spanish, Portuguese, Arabic, Bulgarian, Cantonese, Croatian, Czech, Greek, Hebrew, Hungarian, Icelandic, Indonesian, Korean, Malay, Mandarin, Polish, Romanian, Serbian, Slovak, Slovenian, Turkish, Vietnamese
Grade
A
Extras
• A New Cold War: Origination & Adaptation • Agents Provocateurs: The Ensemble Cast • Tradecraft: Visual Authenticity • Heart of the Tempest: On Location • Welcome to Sparrow School: Ballet & Stunts • A Puzzle of Need: Post-Production • Director Commentary by Francis Lawrence • Deleted Scenes
"
ข้อมูลจำเพาะ