BLU-RAY
BLU-RAYTransformers 5-Movie Collection (Steelbook)
Transformers 5-Movie Collection (Steelbook)
ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5-มูฟวี่ คอลเลคชั่น (กล่องเหล็ก)
Barcode: 8858988755250
Code: S52695RS
Release Date: 12 December 2018
35%Off
3,999 บาท 2,590 บาท
*สินค้าไม่ร่วมรายการ
รายละเอียดสินค้า
"Transformers 5-Movie Collection (SE) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5-มูฟวี่ คอลเลคชั่น (สากล)
Transformers มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล
ผลงานจากผู้กำกับไมเคิล เบย์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก กับการต่อสู้สุดระทึกระหว่างฝ่ายออโต้บอท™ และดีเซปติคอนส์™ เมื่อสงครามทำลายล้างของทั้งสองฝ่ายมาอุบัติขึ้น บนโลก โดยฝ่ายดีเซปติคอนส์ ผู้ทำลายล้าง หวังต้องการครอบครองแหล่งพลังงานกล่องสี่เหลี่ยมที่ แซม วิทวิคกี้ (ไชอา ลาบัฟ) มีไว้ในครอบครอง และแซมคือความหวังสุดท้ายที่จะช่วยปกป้องโลก มาร่วมกันต่อสู้เพื่อมนุษยชาติและการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยความตื่นเต้นและระทึกใจแทบทุกนาที “จัดเต็มเข้มข้นไปด้วยฉากแอ็คชั่นและเอ็ฟเฟ็คสุดอลังการ และพร้อมปลุกความเป็นเด็กในตัวของพวกเราทุกคนให้ร่วมมันส์ไปกับการต่อสู้ที่ดุทะลุจุดเดือดในครั้งนี้” คลาวเดีย พีจ, ยูเอสเอ ทูเดย์

Transformers Revenge of The Fallen ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น
อภิมหาสงครามมโหฬารบนโลกมนุษย์กำลังดำเนินต่อไป ในผลงานสุดยอดอัครภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซ-ไฟ ยิ่งใหญ่ในรอบศตวรรษถล่มบล็อคบัสเตอร์ จากฝีมือการกำกับโดย ไมเคิล เบย์ และอำนวยการสร้างโดย สตีเฟน สปีลเบิร์ก เมื่อแซม วิทวิคกี้ (ไชอา ลาบัฟ) นักศึกษาธรรมดาในรั้วมหาลัย ต้องมารับรู้ประวัติศาสตร์ต้นกำเนิดของเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์ส แซมต้องยอมรับโชคชะตาที่กำหนดให้เขาและร่วมมือกับออพติมัส ไพร์ม® และบัมเบิ้ลบี® ในศึกรบมหาสงครามกับฝ่ายดีเซปทิคอนส์TM ที่กลับมาแข็งแกร่งกว่าที่เคย พร้อมแผนชำระแค้นทำลายล้างโลกของพวกเรา

Transformers: The Dark of the Moon ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3
เหตุการณ์ที่ถูกปกปิดเป็นความลับของโลกเมื่อในอดีตนำไปสู่อภิมหาสงครามที่เหล่า """"ทรานส์ฟอร์มเมอร์"""" ก็ไม่อาจคุ้มครองโลกได้โดยลำพัง แซม วิทวิคกี้ (ไชอา ลาบัฟ) และฝ่าย """"ออโต้บ็อทส์"""" จึงต้องต่อสู้กับความชั่วร้ายที่คุกคามโลกของเราจากน้ำมือของพวก """"ดีเซปติคอนส์"""" ในผลงานความมันส์เรื่องยิ่งใหญ่ของโลก จากการผนึกกำลังของผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก

ransformers Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์
มหึมาความมันส์แห่งสงครามจักรกลอุบัติขึ้นอีกครั้ง เมื่อออโต้บอทส์ต้องหนีการไล่ล่าจากมนุษย์ และกองทัพหุ่นยนต์สังหารกลุ่มใหม่ มันคือสงครามล้างเผ่าพันธุ์ที่ไม่ว่าฝ่ายไหนก็ไม่อาจหนีได้! อภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี 2014 ที่คนทั่วโลกเฝ้ารอคอย หลังการต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์ในภาคที่ 3 เสร็จสิ้น ได้สร้างความเสียหายใหญ่หลวงให้กับโลก หุ่นยนต์ทั้งฝ่าย ออโต้บ็อต และ ดิเซ็ปติค่อน ได้หลบซ่อนและหายตัวไปอย่างลึกลับ จนกระทั่งนักธุรกิจและนักวิทยาศาสตร์กลุ่มนึงได้ใช้เทคโนโลยีของทรานฟอร์เมอร์ที่ค้นพบมาสร้างหุ่นยนต์ในรูปแบบเดียวกัน จนเมื่อมันเกินเลยความควบคุม อีกทั้งศัตรูทรงพลังจากโบราณกาลได้เล็งเป้าหมายโจมตีมาที่โลก การต่อสู้ของเหล่ามนุษย์และทรานฟอร์เมอร์จึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง

Transformers: The Last Knight ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย
จากผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ และ ผู้อำนวยการสร้าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก ขอนำคุณสู่ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาคที่ยิ่งใหญ่และมันส์ที่สุด ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกต้องกลายมาเป็นศัตรูผู้น่าเกรงขามที่สุดของเรา เมื่อออพติมัส ไพร์ม เดินหน้าสู่ภารกิจกอบกู้ดาวไซเบอร์ตรอนที่ล่มสลายไปแล้วด้วยการทำลายล้างโลกมนุษย์ เวลานี้ บัมเบิลบี และ เคด เยเกอร์ (มาร์ค วาห์ลเบิร์ก) ต้องนำทัพเหล่าออโต้บ็อตส์ ต่อสู้กลับอดีตมิตรแท้ในมหาสงครามเพื่อปกป้องมนุษยชาติจากการถูกทำลายล้าง

Director
Michael Bay
Stars
Transformers/มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล : Shia LaBeouf, Megan Fox, Josh Duhamel
Transformers Revenge of The Fallen/ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น : Shia LaBeouf, Megan Fox, Josh Duhamel
Transformers: The Dark of the Moon/ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 : Shia LaBeouf, Rosie Huntington-Whiteley, Tyrese Gibson
Transformers Age of Extinction/ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ : Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor
Transformers: The Last Knight/ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย : Mark Wahlberg, Anthony Hopkins, Josh Duhame

Genre
Action
Studio
Paramount Home Entertainme
ข้อมูลจำเพาะ