Collection
CollectionAlien Collection
Alien Collection
เอเลี่ยน คอเรคชั่น
Code: alien
Release Date: 19 June 2017
Type: DVD
55%Off
1,645 บาท 745 บาท
*สินค้าไม่ร่วมรายการ
รายละเอียดสินค้า
Alien/เอเลี่ยน DVD 
ภายหลังที่ลูกเรือของยานขนส่งอวกาศ "นอสโตรโม" เสร็จสิ้นการเดินทางจากห้วงจักรวาล พวกเขาก็ต้องตื่นขึ้นจากสภาวะหลับไหลเพื่อมารับสัญญาณฉุกเฉินที่ส่งมาจากดาวเคราะห์ดวงหนึ่งในเส้นทางผ่าน หลังจากลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบ ก็พบยานอวกาศรูปร่างประหลาดจอดอยู่และสัญญาณที่ส่งออกมาก็มาจากยานลำนี้ ลูกเรือคนหนึ่งเข้าไปสำรวจภายในยานได้พบไข่ประหลาดจากต่างดาวนับพันฟอง ขณะกำลังตรวจสอบ สิ่งที่อยู่ข้างในไข่ก็ฟักตัวออกมาและจู่โจมลูกเรือคนหนึ่งเข้า หลังจากที่กลับมาที่ยานนอสโตรโม พวกเขาก็ตั้งเส้นทางกลับโลก แต่สิ่งมีชีวิตสุดอันตรายตัวนี้กลับตายลงและทุกอย่างดูเหมือนจะไม่มีพิษภัยอะไร แต่หารู้ไม่ว่ามันได้ปล่อยตัวอ่อนเข้าไปในร่างกายของเขาแล้ว และกำลังจะฟักตัวออกมาเพื่อฆ่าทุกคนบนยานลำนี้ 
 
Aliens/เอเลี่ยน 2 ฝูงมฤตยูนอกโลก DVD 
หลังจากริปลี่ย์หนีจากเอเลี่ยนได้สำเร็จ เธอก็อยู่ในสภาวะหยุดนิ่งบนยานเป็นเวลากว่า 56 ปีกว่าจะมีคนมาพบ เมื่อเธอตื่นขึ้นมาก็ต้องอยู่ในสภาวะฝันร้ายแทบทุกคืนเนื่องจากเธออยู่ในสภาวะหยุดนิ่งนานเกินไป แต่ในทางกลับกันทางรัฐบาลและบริษัทได้ทำการสร้างอาณานิคมใหม่บนดาวดวงเดิมกับดาวที่ริปลี่ย์หนีออกมา ทางกองทัพและบริษัทจึงได้เชิญเธอไปบนดาวนั้นอีกครั้งในฐานะที่ปรึกษาพิเศษ โดยเธอเองก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบนดาวดวงนั้นเมื่อเธอต้องกลับไป 
 
Alien 3/เอเลี่ยน 3 อสูรสยบจักรวาล DVD 
ยานของริปลี่ย์ได้ตกลงบนดาวนิคมอุตสาหกรรมที่ทางบริษัทได้เอานักโทษมาใช้แรงงาน สาเหตุที่ทำให้ยานตกนั้นเป็นที่น่าสงสัย เด็กสาวที่รอดจากครั้งที่แล้วตายทันที ริปลี่ย์ต้องเผชิญกับนักโทษชายที่ไม่พบเจอกับผู้หญิงมาแสนนาน และต้องเจอตัวเอเลี่ยนที่ตามหลอนเธอมาตลอดชีวิตอีกครั้ง ดาวดวงนี้มีนักโทษอยู่แค่ 25 คนเท่านั้นและไม่มีอาวุธหนักใดใด มีเพียงมีดและขวาน ซึ่งสุดท้ายแล้ว เหล่านักโทษชายและริปลี่ย์ต้องจัดการเอเลี่ยนให้อยู่หมัดไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง 
 
Alien Resurrection/เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่ DVD 
กองทัพนำร่างและเซลล์ที่เหลืออยู่ซึ่งมีร่างของนางพญาเอเลี่ยนติดอยู่ด้วยกลับมาทดลองโคลนนิ่งจนสำเร็จ แต่แล้วความทรงจำที่ส่งผ่านดีเอ็นเอทำให้ร่างโคลนนั้นรับรู้ได้ว่าตนเองคือริปลี่ย์ ขณะเดียวกันทางกองทัพพยายามจะเพาะพันธุ์เอเลี่ยนเพื่อใช้ในสงคราม ด้วยกำลังทหารอาวุธและเทคโนโลยีซึ่งก็น่าจะควบคุมพวกมันได้ แต่ความผิดพลาดอันใดทำให้มันออกมาไล่ฆ่าคนอีก 
 
Prometheus/โพรมีธีอุส DVD 
ริดลี่ย์ สก็อตต์ ผู้กำกับ Alien และ Blade Runner หวนคืนสู่งานไซไฟที่เขาเคยช่วยสร้างคำนิยามเอาไว้ ใน PROMETHEUS นักวิทยาศาสตร์และนักสำรวจทีมหนึ่งได้เดินทางไปยังสุดขอบจักรวาลที่มืดมนที่สุดเพื่อหาคำตอบของต้นกำเนิดมนุษยชาติ แต่สิ่งที่พวกเขาพบอาจทำลายทุกชีวิตบนโลก จนนำไปสู่การต่อสู้เพื่อให้อนาคตของเผ่าพันธุ์มนุษย์ยังคงอยู่ต่อไป !