Collection
CollectionX-Men Collection
X-Men Collection
เอ็กซ์เมน คอเรคชั่น
Code: x-men
Release Date: 19 June 2017
37%Off
3,171 บาท 1,999 บาท
*สินค้าไม่ร่วมรายการ
รายละเอียดสินค้า
X-Men/X-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก DVD
เชิญประจักษ์กับวิวัฒนาการของภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดตื่นเต้นและตะลึงตา ที่ไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องใดๆ ที่คุณเคยชมมาก่อน! ถือกำเนิดมาบนโลกที่เต็มไปด้วยอคติ พวกเขาคือเหล่ามนุษย์ที่เกิดมาพร้อมพลังพิเศษและอันตราย อันเป็นผลจากการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรม อาทิ ไซคลอปส์ เจ้าของดวงตามหาประลัยที่สามารถฉายลำแสงพิฆาตออกมา, สตอร์ม หญิงสาวผู้ควบคุมลมฟ้าได้ดังใจนึก, โร้ก ผู้สามารถดูดพลังจากทุกคนที่เธอสัมผัส แต่ด้วยการดูแลของศาสตราจารย์ซาเวียร์ (แพทริค สจ๊วร์ต) มนุษย์พันธุ์พิเศษเหล่านี้เรียนรู้ที่จะควบคุมพลังเพื่อใช้ให้เป็นประโยชน์แก่มวลมนุษยชาติ เวลานี้พวกเขาต้องคอยปกป้องประชาชนที่หวาดกลัว ต้องต่อสู้กับแม็กนีโต้ (เอียน แม็คเคลเลน) ผู้เชื่อเสมอว่ามนุษย์ธรรมดากับมนุษย์พลังพิเศษไม่มีวันอยู่รวมกันได้

X-Men 2/X-เม็น 2 DVD
ภายหลังความเกลียดชังและความไม่ไว้ใจระหว่างคนทั่วไปกับมนุษย์กลายพันธุ์ ส่อเค้าเป็นปัญหารุนแรง มนุษย์กลายพันธุ์คนหนึ่งได้บุกทำร้ายประธานาธิบดีถึงในทำเนียบขาว ส่งผลให้นายพลวิลเลี่ยม สไตรเกอร์ (ไบรอัน ค็อกซ์) ผู้รอคอยโอกาสเหมาะ ประกาศสงครามกับมนุษย์กลายพันธุ์ มันคือสงครามที่มีเพียงเผ่าพันธุ์เดียวเป็นผู้ชนะ ศาสตราจารย์เอ็กซ์ (แพทริค สจ๊วร์ต), วูลฟ์เวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน), สตอร์ม (ฮัลลี่ เบอร์รี่) และเหล่า X-เม็นคนอื่นๆ ต้องผนึกกำลังกับแม็กนีโต (เอียน แม็คเคลเลน) ศัตรูคู่ปรับเก่าของพวกเขา เพื่อป้องกันสงครามครั้งยิ่งใหญ่ ที่อาจทำลายทุกคนบนโลกนี้ สัมผัสตะลึงตากับสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์สุดยอด ฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ และเรื่องราวหักมุมที่คุณต้องลุ้นตลอดเวลาแห่งการชม โดยฝีมือของไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับคนเดิมที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ และแฟน X-เม็น ทั่วโลก

X-Men: The Last Stand/X-เม็น รวมพลังประจัญบาน DVD
เป็นครั้งแรกที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ อาทิ วูลฟ์เวอรีน (ฮิวจ์ แจ๊คแมน) สตอร์ม (ฮัลลี่ เบอร์รี่) ชาร์ลส์ เซเวียร์ (แพตทริค สจ๊วต) แม็กนีโต (เอียน แม็กเคลเล็น) จีน เกรย์ (เฟ็มเก้ เจนเซ่น) ไซคลอพส์ (เจมส์ มาร์สเด็น) มิสทีก (รีเบ็กก้า โรมิน) โร้ก (แอนนา พาควิน) ไอซ์แมน (ชอว์น แอชมอร์) ไพโร (แอรอน สแตนฟอร์ด) และ โคลอสซัส (แดเนียล คุดมอร์) จะได้เลือกว่า หากพวกเขายังคงรักษาคุณลักษณะพิเศษเฉพาะตัวไว้ ก็ต้องแยกตัวออกไปใช้ชีวิตเป็นเอกเทศ ไม่ข้องเกี่ยวกับสังคมคนธรรมดา หรือมิฉะนั้น พวกเขาก็ต้องยอมลบล้างพลังพิเศษของพวกเขาแล้วใช้ชีวิตเยี่ยงปุถุชน ส่วนผู้นำกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ที่คิดต่างกันคนละขั้ว คือ ชาร์ลส์ เซเวียร์ ซึ่งสนับสนุนการทนใช้ชีวิตอยู่ร่วมสังคมเดียวกัน กับ แม็กนีโต ที่เชื่อว่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้น ถึงจะสมควรใช้ชีวิตอยู่ได้ ตัดสินใจเข้าห้ำหั่นประลองฝีมือกัน หมายใช้สงครามยุติความขัดแย้งทั้งปวง

X-Men Origins: Wolverine/X-เม็น กำเนิดวูล์ฟเวอรีน DVD
ฮิวจ์ แจ๊คแมน สำแดงพลังดุดันในสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นปฐมบทแห่งอภิมหาตำนาน X-เม็น ฮิวจ์ รับบท วูล์ฟเวอรีน ยอดนักสู้พลังเหนือมนุษย์ เจ้าของกรงเล็บพิฆาตและความสามารถในการเยียวยาร่างกายตนเองจากบาดแผลทุกชนิดได้อย่างรวดเร็ว ท่ามกลางภาวะอันคับขัน วูล์ฟเวอรีนต้องรวมทีมกับหลากหลายมนุษย์กลายพันธุ์จากโลกของ X-เม็น เพื่อรวมพลังกันปฏิวัติครั้งมโหฬารในการต่อสู้กับพลังอันยิ่งใหญ่ที่หมายกำจัดพวกเขาให้หมดไปจากโลกนี้

X-Men: First Class/X-เม็น รุ่น 1 DVD
จุดกำเนิดเรื่องราวของ X-Men ก่อนที่บรรดามนุษย์กลายพันธุ์จะถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกนี้และเรื่องราวก่อนที่ Charles Xavier และ Erik Lensher จะกลายมาเป็น Professor X และ Magneto ซึ่งเป็นเรื่องราวสมัยที่ทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนสนิทกัน รวมถึงเป็นสองคนแรกที่รับรู้และสามารถควบคุมพลังการกลายพันธุ์ของตนเองได้ และยังทำงานร่วมกันกับมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นในการกำจัดศัตรูอย่าง Armageddon อีกด้วยรวมถึงการเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้ทั้ง Professor X และ Magneto เกิดความบาดหมางและกลายเป็นศัตรูกันจนทุกวันนี้

Wolverine, The/เดอะ วูล์ฟเวอรีน DVD
ฮิวจ์ แจ็คแมน กลับมาเป็น "เดอะ วูล์ฟเวอรีน" และครั้งนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับสุดยอดวายร้ายในภาพยนตร์แอ็คชั่นมหามันส์ กับการต่อสู้ที่เดิมพันด้วยความตาย ซึ่งพาเขาไปอยู่ในประเทศญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน นี่เป็นครั้ง แรกที่ร่างกายของเขาเปราะบางและถูกผลักดันจนถึงขีดสุด โลแกน (ฮิวจ์) ไม่เพียงจะต้องต่อสู้กับซามูไร เหล็ก ศัตรูตัวฉกาจเท่านั้น แต่เขายังต้องต่อสู้กับความเป็นอมตะในตัวเอง กับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเปลี่ยนตัวเขาไปตลอดกาล