Family Products
Family ProductsThomas & FriendsThomas & Friends vol.80
Thomas & Friends vol.80
โธมัสยอดหัวรถจักร ชุด เฮนรี่เป็นฮีโร่
Barcode: 8858988722658
Code: 51088D
Release Date: 29 May 2014
Type: DVD
63%Off
230 บาท 85 บาท
*สินค้าไม่ร่วมรายการ
รายละเอียด
THOMAS' SHORTCUT  ทางลัดของโธมัส
โธมัสชอบประลองความเร็วกับเบอร์ตี้...แต่โธมัสแพ้เบอร์ตี้ตลอดเวลา เมื่อเขารู้ว่าเบอร์ตี้ใช้เส้นทางลัด จึงอยากใช้บ้าง แต่เขาก็ดันไปเจออุบัติเหตุในป่ารกรุงรัง เมื่อลองแล่นทางลัด ..เบอร์ตี้ต้องมาช่วย โธมัสโดนผู้ควบคุมอ้วนเอ็ดเลยสัญญาว่าจะไม่หาทางลัดอีก  และทั้งคู่ก็ยังแข่งขันกันเหมือนเดิม

THE SMELLY KIPPER   ท่าเรือสุดเหม็น
เพื่อนๆเห็นว่าเจมส์ชอบเล่านิทานเรื่องความมืดเพื่อแหย่ให้เพอร์ซีย์กลัว เฮนรี่จึงท้าเจมส์ให้ลากฟลายอิ้งคิปเปอร์แทน เจมส์รับคำท้า แต่เมื่อถึงท่าเรือเจมส์ทนเหม็นกลิ่นปลาไม่ไหว จึงรีบกลับมาปลุกให้เฮนรี่ทำแทน และแกล้งบอกว่าเฮนรี่คิดไปเองว่าเขาจะลากปลาให้ ผู้คุมอ้วนจับได้เลยลงโทษให้ไปขนปลาแต่เจมส์ถอยไปชนตะขอของแครงกี้..ลังปลาเลยหล่นใส่ เมื่อกลับมาก็โดนเพื่อนๆและผู้ควบคุมอ้วนล้อเลียนเรื่องความเหม็น ระหว่างชะล้าง เจมส์ภาวนาว่าไม่ขอเจอปลาอีก

GONE FISHING  ตะขอของฮาร์วี่
ฮาร์วี่เป็นรถปั้นจั่นและรถลาก ผู้ควบคุมสั่งให้เขาลากรถระวางไปส่งเพราะต้องการพิสูจน์ความสามารถ แต่บิลกับเบนชอบเยาะเย้ยเรื่องตะขอที่ติดตัวฮาร์วี่ เมื่อแล่นขึ้นเขาฮาร์วี่ต้องดึงรถระวางด้วยความระมัดระวังพอแล่นลงฮาร์วี่ก็แล่นเร็วเกินไปจนตกรางเพราะรถระวางที่ดึงน้ำหนักเยอะ แต่ตะขอที่ติดกับตัวช่วยให้ฮาร์วี่ยกรถขึ้นได้เอง ผู้ควบคุมอ้วนชมว่าเขาเป็นรถจักรทรงคุณค่าและฮาร์วี่ก็อวดทุกคนว่าเป็นเพราะตอขอนั้นมีประโยชน์นั่นเอง

THE AFTERNOON TEA EXPRESS  รถด่วนน้ำชายามบ่าย
ท่านเอิร์ลมอบงานพิเศษให้สตีเฟน แต่เขาเป็นรถโบราณจึงแล่นได้ช้า สตีเฟ่นเลยขอให้รถไฟคันอื่นๆช่วยดันหลัง เมื่อถึงวันที่สตีเฟ่นไปรับแยมที่ทาเรือไม่เจอใครมาช่วยดัน นอกจากสเปนเซอร์ที่ชอบดูถูก และสตีเฟ่นก็หาวิธีให้สเปนเซอร์ช่วยจนได้ แต่เขาแล่นเร็วเกินจนชนเข้ากับแป้นประทะที่ประสาท ลังแยมเลยหล่นลงมา สตีเฟนเลยหาทางออกโดยชวนให้ทุกๆคนขึ้นมาดื่มน้ำชาบนรถและชมวิวแทน

HENRY'S HERO  เฮนรี่เป็นฮีโร่
ฮีโร่กับเฮนรี่เติมถ่านจนเต็มเพราะต้องไปลากรถจากเหมือง แต่เจอถ่านไม่ดีทำให้เครื่องยนต์รวน  เฮนรี่จึงตัดสินใจกลับไปรถถ่านชุดใหม่ที่โรงจอดแต่ฮีโร่ขออยู่ต่อเพื่อทำให้เสร็จ เขาลากรถจนถึงที่หมายแต่ผู้ควบคุมอ้วนสั่งให้เขาไปรับคานเหล็กมาส่งที่ท่าเรือ ฮีโร่ไม่กล้าปฏิเสธจึงตามเฮนรี่มาช่วย เมื่อเฮนรี่เห็นถึงความอึดของฮีโร่เลยไม่ท้อแท้ลากรถระวางจนเสร็จแม้เครื่องยนต์ของฮีโร่จะพังก็ตาม
Genre: Family
Sound: English, Thai
Subtitle: English, Thai
Studio: Hit Entertainment
Actors: Thomas & Friends
Disc: 1
Run Time: 40